Post by calenpadalre on Mar 5, 2022 18:50:07 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cats \u0026 Soup - Cute idle Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cats \u0026 Soup - Cute idle Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ ọpọlọpọ awọn ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Cats \u0026 Soup - Cute idle Game 2022 version ▞▞▞
Gbogbo awọn ologbo jẹ ẹlẹwa ati pe ohun gbogbo ti ṣe daradara! Emi ko ni iṣoro kan titi di isisiyi ati pe Mo ro pe eyi ni ere ayanfẹ mi ni gbogbo igba! 👍👍👍😭
Ere naa ni ọpọlọpọ awọn idun ninu rẹ. Bii nigbati o ba lọ kuro ni app naa awọn owó tun jẹbi pe a yoo gba ṣugbọn ko ṣe iyẹn. Ti o ba fẹ ṣe apẹja tabi ṣe ere arcade ko fun ọ ni aṣayan lati wo ipolowo kan lati mu ṣiṣẹ gun. Ni ireti pe wọn ṣatunṣe awọn idun laipẹ ṣaaju ki Mo paarẹ
Cats & Soup - Cute idle Game Simuliaciniai opwi
Ẹru. o kan oburewa. LIAPP buruja ati pe o nilo lati yọ kuro. Emi ko tii rii ẹnikan ti ji koodu lati inu ohun elo kan. kan yọ kuro. Emi ko le farawe linux mọ ati pe o n binu pupọ. maṣe dahun paapaa si bc yii Mo mọ pe o kan bot kan. Jọwọ ṣe atunṣe nkan gosh-darn LIAPP rẹ ki o yọ gbogbo awọn ipolowo kuro.
Ko si itọnisọna, demo tabi ikẹkọ iru eyikeyi. Bẹẹni, o jẹ ere ti o rọrun ṣugbọn ti o ko ba mọ nkankan nipa rẹ iwọ yoo ni lati Google tabi nkankan.
Niwọn bi awọn ere ti ko ṣiṣẹ, dajudaju eyi kii ṣe yiyan buburu. O ni ọpọlọpọ awọn ọran kanna bi awọn miiran lori ọja: ọpọlọpọ awọn ipolowo, lilọsiwaju lọra, ati kii ṣe idapọpọ imuṣere pupọ. Ṣugbọn ni otitọ, Mo tun ro pe eyi jẹ yiyan nla ti o ba kan fẹ nkan ti o yadi lati ṣe lori igbonse dipo ti yiyi lori Twitter tabi ṣayẹwo Reddit fun igba ẹgbẹrun. Awọn aworan jẹ patapata alayeye, ati ki o fihan kedere devs itoju, o kere kekere kan, ati awọn imuṣere ni o rọrun sugbon funlebun.
Lehin ti o ti ṣiṣẹ fun awọn iṣẹju diẹ akọkọ, Mo le sọ pe ere yii tọ lati lo akoko rẹ ninu. Ere ti o rọrun lati sinmi ati ṣere si, bi o ṣe n wo aworan ti o wuyi ati bẹẹni; ologbo. Ere nla kan.
Yoo fun ni 5☆ ṣugbọn awọn devs ni ojukokoro gaan. Lati gba awọn ohun pupọ julọ o ni lati wo awọn ipolowo. Lati yọ awọn ipolowo kuro o ni lati san diẹ sii ju $50 USD! Aimọ lẹnu!
Egba joniloju ṣugbọn wuwo lori awọn ipolowo. O jẹ ere tẹẹrẹ igbadun ni gbogbo rẹ. Ni o ni ohun oro ibi ti endlessly fe mi lati equip ati unequip a ijanilaya lati kan o nran eyi ti o jẹ didanubi, ṣugbọn Ive o kan aifwy o jade.
Cats & Soup - Cute idle Game உருவகப்படுத்துதல் uubw
Yato si awọn ipolowo aṣoju lati ṣii awọn nkan ọfẹ ti o rii ni awọn ere alagbeka, eyi jẹ ere ti o wuyi pẹlu awọn ologbo. A biba ere. Mo gbadun wiwo awọn ologbo. Diẹ ninu awọn ohun nilo owo gidi, ṣugbọn a dupẹ pe ko fi agbara mu! O kan iyan. Eleyi pa mi boredom nigba ti nduro lati lero sleepy ni ibusun.
yi ni fun ki jina! sugbon ibi ti o wa iho ipeja? Mo ti ri iho ẹja ati ẹru ohun miiran! Eyi jẹ igbadun pupọ, ṣugbọn Mo daju pe kii yoo pe ni laišišẹ ni eyikeyi ọna! Sugbon Emi yoo jẹ nibi fot a nigba ti Emi yoo pada wa lati tesiwaju mi comments nigbamii.
Ero nla, ipaniyan ti ko dara. Mo ti lo gbogbo mi fadaka ati awọn ere stalled jade lori awọn iṣura àyà. Nitorina o jẹ gimmick patapata. Wuyi tilẹ.
ere yi jẹ nla! O jẹ idanilaraya pupọ ati pe Mo nifẹ awọn eya aworan! Tesiwaju awọn ti o dara iṣẹ!
Awọn aworan jẹ ki lẹwa. Awọn ere ti wa ni bẹ daradara ṣe. Ohun gbogbo ti jẹ ki o rọrun! Iru ere to dara bẹ.
O wuyi gaan ṣugbọn iwọ ko ṣe ohunkohun gangan. Ko si yiyan lori awọn ibudo tuntun, kii ṣe yiyan awọn ilana lati ṣii, paapaa ti titẹ lati ṣe ounjẹ. O jẹ ere nikan fun ọjọ kan, lẹhinna o nilo awọn ipolowo lati ni ilọsiwaju ni iyara to.
Idi ti Mo ni ife ere yi. Ni akọkọ, aṣa 3D jẹ iyalẹnu…Ati awọn ipa ohun jẹ pipe !! Ati pe o kẹhin ni didara naa… o kan dara pupọ fun foonu mi…. ni bayi ni awọn irawọ 5 rẹ
Ere yii dun pupọ ati wuyi, awọn iṣẹju diẹ akọkọ ti Mo bẹrẹ ṣiṣere Mo ni afẹsodi si ere yii. Ohun kan ṣoṣo ti o buruja ni bii o ṣe ni lati ra nkan afikun wọnyẹn eyiti o jẹ ẹwa pupọ julọ. Miiran ju ti awọn ere ti wa ni daradara ṣe.
Super laini. Ko si yiyan. Ẹrọ ipolowo lati ni ilọsiwaju ni iyara pupọ, tabi maṣe wo ati ki o wo iboju nirọrun
Super lẹwa aworan. Orin nla. Isinmi pupọ. Awọn ọran ti Mo ni nikan ni o jẹ ere ti o lọra pupọ ati pe ko si ipolowo idiyele lori $ 50 !!!! Miiran lẹhinna pe Mo nifẹ ere yii. Ti awọn ipolowo ọfẹ ba sọ $ 8- $ 10 paapaa iyẹn le ni anfani nitori iyara pupọ ti ere ba da lori awọn ipolowo.
ki wuyi Emi ko le duro awọn cuteness. ti o dara nla iyanu itura dayato ise fun Animator, awọn ere alagidi, gbogbo nkan na inu ere yi ki o dara. o ṣeun fun ran mi wahala.
Ere to wuyi. Ṣugbọn orin laileto bẹrẹ ṣiṣere ni gbogbo igba ti Mo ṣii, botilẹjẹpe gbogbo orin ti wa ni pipa. ATI o dun orin paapaa ni abẹlẹ, nigbati mo lọ kuro ni app lati lọ si iboju ile mi…. didanubi gaan. Jọwọ ṣe iwadii. Samsung Galaxy S21 olekenka
Nibẹ ni ṣọwọn Fọto apinfunni laipẹ? Emi ko le pari iṣẹ apinfunni ojoojumọ mi nitori ti eyi ba jẹ.
O jẹ ere igbadun gaan, ṣugbọn gbigba awọn owó ni kete ti o de C nira ati pe o ti mu mi ju ọsẹ meji lọ lati gba iye ti Mo nilo lati gba ọgba lafenda. Eyi ni mi ti nṣere nigbagbogbo ati pe o tun ni 29c nikan fun ọsẹ meji ti ere mi. Emi ko ni ipele tabi rira ohunkohun ninu ilana nitori Mo n fipamọ ati Emi ko paapaa ni agbedemeji sibẹ! Mo fẹ ki o rọrun diẹ si mi lati ṣe iyẹn, jọwọ!
Awọn ipa ohun jẹ ẹwa pupọ - nigbati ologbo ba ṣe nkan, ọrọ bubbly kekere wa lati fihan mi kini ohun naa jẹ. Nla fun nigbati Emi ko le gbọ ere mi!
Ere ti o dara ṣugbọn o padanu gbogbo ilọsiwaju ati pe Mo wa lori Google acct kanna
ọpọlọpọ awọn afikun lo wa ṣugbọn ere naa dara julọ, ṣafikun nigbakan ko ṣiṣẹ ati ko le beere ere nitori wọn kii yoo sunmọ
Awọn ere jẹ wuyi! Ìtura àti ìtẹ́lọ́rùn. Sugbon mo korira awọn isoro pẹlu ìpolówó! Nigbakugba ti Mo tẹ bọtini ipolowo aago, o yipada si ala-ilẹ ati duro lori iboju blacl. Mo nilo nigbagbogbo lati tun bẹrẹ ere mi lati ṣatunṣe rẹ! Ati pe o jẹ didanubi. Jọwọ ṣe nkan nipa rẹ Emi yoo ṣe iwọn rẹ si irawọ 5!
Ti o ba n ronu nipa gbigba lati ayelujara, gbekele mi kan ṣe. Nipa jina ọkan ninu awọn cutest awọn ere ti mo ti lailai dun. Ni afikun o tun jẹ isinmi pupọ, nitorinaa o ko le ṣe aṣiṣe pẹlu yiyan lati mu ere yii!
Mo maa n duro kuro ni awọn ere ologbo, ati pe o yẹ ki Emi duro kuro. Ohun elo yii jẹ oko ipolowo kan. O jẹ ọkan ninu awọn ere ajeji wọnyẹn nibiti o ko le ro ero bi o ṣe le ṣere ni akọkọ nitori ko si ọkan ninu rẹ ti o ni oye rara. 10 iṣẹju ni ati ki o Mo wa sunmi.
Iṣẹ ọna jẹ lẹwa gaan ṣugbọn iye ipolowo jẹ aṣiwere. O dabi pe o pari ohunkohun ti o kan ipolowo 30 iṣẹju-aaya kan.
awọn ipolowo ti wa ni iṣakoso ati awọn apẹrẹ jẹ wuyi ati pe o le mu ṣiṣẹ lori ayelujara tabi offline. Mi nikan isoro ni awọn Kọ ni o wa kan bit gbowolori si awon ti o mu offline.
Lati awọn agbeyewo Mo ti sọ ri, ere yi jẹ jasi iyanu. Ṣugbọn fun idi kan, o sọ pe "Irokeke kan ti pinnu. App yoo fopin si."
O lẹwa gaan ati pe Mo gbadun rẹ ṣugbọn dajudaju o yipada si lilọ. Mo lero bi ẹwu ti awọn addons ati awọn afikun jẹ irikuri! Ju 30 $! Iṣiwere. Ko mọ bi Emi yoo ṣe pẹ to.
Mo gbadun ere naa pupọ! Emi tikalararẹ rii ere naa rọrun lati ṣiṣẹ. Nibẹ ni o wa dajudaju ìpolówó, ṣugbọn gbogbo ere ko ni revolves ni ayika ìpolówó, ati ki jina Mo ti sọ ní kò laileto agbejade soke! Mo daba dajudaju eyi bi ere kan lati sun akoko pẹlu!
Kilode ti emi ko le gba awọn owó&awọn agbara nigbati mo wo awọn ipolowo tabi nigbati awọn ologbo fun mi ni ẹbun??? Awọn eyo 'iye yoo ko lọ soke lẹhin ti awon akitiyan. Aworan naa wuyi ṣugbọn ọna kan ṣoṣo ti MO le ṣe lati gba awọn owó ni ṣiṣe awọn iṣẹ apinfunni pataki eyiti o fun mi ni awọn owó kekere sooo, agbara naa kii yoo lọ soke lẹhin gbigba agbara paapaa
ni ife ere yi, o ni o ni nla eya ati ki o jẹ rorun lati mu. ìpolówó ni o wa ko intrusive boya
O wuyi pupọ, irisi ohun isinmi ṣugbọn pẹlu awọn ipolowo bii apakan pataki ti imuṣere ori kọmputa nitorinaa nikẹhin Mo yipada si ere ti o yatọ ti o tun wuyi ṣugbọn ti awọn ipolowo kere si
Ere yi jẹ lẹwa fun ati ki o joniloju. Mo nifẹ pupọ bi awọn ologbo ṣe wo ninu awọn ẹya ẹrọ. Iyẹn ni gbogbo ohun ti Mo ni lati sọ gaan.
Ere ti o wuyi pupọ ṣugbọn wow, eyi le jẹ ere aisimi ti o gbowolori julọ julọ ti Mo ti rii. Ni ipilẹ ko si apejọ aisinipo nitoribẹẹ o ni lati wa ninu ere ti o ba ni ilọsiwaju eyikeyi ti o ni oye, ayafi ti dajudaju o fẹ lati lo ju $60 lọ lori awọn iṣagbega oriṣiriṣi! Pupọ julọ awọn ere ti o fun ni owo 5 si 8 lati yọ awọn ipolowo kuro ṣugbọn eyi jẹ isunmọ si 50. Imudani aṣiwere ni.
ere ti o dara ṣugbọn ko ṣee ṣe lati lọ siwaju lẹhin awọn oṣu diẹ laisi isanwo.
Nigbati mo ṣii Mo fẹrẹ di o yoo ṣii ati tun pada, ati pe Mo fẹrẹ ko le jade, Mo ni lati pa ẹrọ mi ki o tun ṣii, ati nigbati Mo yọ ohun elo naa kuro, iyalẹnu bi o ṣe tun wa lori ẹrọ mi, ṣugbọn o sọ pe ko fi sori ẹrọ.
Eleyi ti awọ kika bi a game, nitootọ. Ko si ilana, ko si eto, ko si si imuṣere ori kọmputa. Ni otitọ, ko si imuṣere ori kọmputa gidi. Paapaa bi ere aiṣiṣẹ, eyi ṣubu ni irora ni kukuru lati sunmọ ohunkohun paapaa ti o jọra lupu imuṣere oriṣere kan. Eyi jẹ oju-ọna ti o han gedegbe ati oju-iwe tinrin ti a ṣe apẹrẹ lati tọ ọ lọ sinu awọn afikun wiwo nigbagbogbo. Ni pataki, o wo awọn ipolowo lati yara ilọsiwaju rẹ si ọna… wiwo afikun atẹle. Unironically, eyi ni gbogbo ere.
O wuyi pupọ, kii ṣe pupọ lati ṣe. O gba akoko pipẹ lati gba awọn owó fun awọn nkan tuntun. Si tun gbadun o tilẹ.
Every Hero Action gyu
Gatos e sopa Simulação crfv
Ere ti o wuyi gaan ati pe Mo fẹ lati fẹran rẹ. Ṣugbọn awọn ipolowo agbara gbe jade ni gbogbo iṣẹju-aaya 30. Ati pe ti o ko ba wo, ilọsiwaju lọra ti ko si igbadun. Awọn rira naa jẹ gbowolori pupọ (o le fo gbogbo awọn ipolowo… Fun $50:l) Pẹlupẹlu, ilọsiwaju offline ko ṣiṣẹ fun mi.
Eyi jẹ ere ifọkanbalẹ pupọ ati isinmi ti emi ati arabinrin mi gbadun gaan. Ohun kan ṣoṣo ti Emi yoo yipada ni pe o ni lati san owo irl gangan fun awọn ẹbun ajeseku ati awọn nkan miiran bii iyẹn. Awọn ipolowo diẹ tun wa nibi ati nibẹ, ṣugbọn emi tikalararẹ gbadun awọn ipolowo ti wọn fun. Bibẹẹkọ, o jẹ ere igbadun pupọ ati isinmi ti Mo nireti pe awọn miiran gbadun.
Aleebu: igbadun kan, ere isinmi, ati pe o wuyi gaan! O jẹ ohun nla lati ṣe ararẹ ni ifarakanra. Kii ṣe ọpọlọpọ awọn italaya, nitorinaa aapọn ati awọn konsi igbadun: ni ipilẹ ẹrọ ti ipilẹṣẹ ipolowo! O nilo lati rii ọpọlọpọ awọn ipolowo lati ni ilọsiwaju nibikibi ninu ere yii. Iwoye, imo 3.7 / 5: ṣeduro ti o ko ba ṣe akiyesi awọn ipolowo pataki, ti o ba ṣe, daradara ọpọlọpọ wa… Awọn ipese kekere lati fori wọn (oluṣakoso sloth) ṣugbọn o tun kere si akawe si awọn ipolowo lapapọ
Ere yi ngbe soke si o ká ìpolówó. O wuyi, tunu, ati gbigbe daradara. Ko si akoko kan nibiti o kan nduro, nitosi isọdi ailopin, ati pẹlu gbogbo awọn iho kekere ati awọn ere kekere nibẹ ni nkankan nibi fun gbogbo eniyan. Lori gbogbo eyi, wọn mu awọn ipolowo daradara daradara. Emi ko ti yà mi nipasẹ ipolowo kan ati isanwo ti wọn ni fun wiwo wọn jẹ ki o tọsi awọn aaya 30 daradara. Eyi jẹ ọkan ninu awọn ohun elo mi ti a lo julọ
O wuyi ṣugbọn ọrọ kan wa pẹlu gbigba awọn owó nitori Emi ko le gba temi
Cats & Soup - Cute idle Game உருவகப்படுத்துதல் uubw
omg eyi wuyi 😭 Mo nifẹ bi gbogbo awọn ologbo ṣe wo ati pe Mo nifẹ bi wọn ṣe tẹsiwaju ṣiṣẹ lakoko ti app naa ti wa ni pipade. Emi ko ni awọn iṣoro eyikeyi pẹlu ere naa bẹ daradara.
Ere lojiji duro ikojọpọ. Imularada data ko ṣiṣẹ. Mo tun fi ohun elo naa sori ẹrọ ati padanu gbogbo ilọsiwaju mi.